Hà Nội: Giải cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy nhà 5 tầng ở Núi Trúc

Đám cháy xảy ra tại số nhà số 8 (ngõ 12 phố Núi Trúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) khiến 3 nạn nhân bị mắc kẹt trong đó 1 nam thanh niên bị bất tỉnh do ngạt khói.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h15 ngày 10/9 tại một shop quần áo trong ngôi nhà 5 tầng số 8, ngõ 12, phố Núi Trúc, phường Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Thời điểm trên, người dân bất ngờ thấy ngọn lửa bùng phát từ cửa hàng quần áo tại tầng 1 căn nhà rồi nhanh chóng cháy lan lên các tầng phía trên. Ngọn lửa lớn kèm cột khói đen bốc cao hàng chục mét, bao trùm cả ngôi nhà.

Nhận được tin báo, Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng nhiều xe cứu hỏa được huy động.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, có 3 người bị mắc kẹt trong ngôi nhà. Cảnh sát PCCC đã kịp thời giải cứu 3 nạn nhân này khỏi đám cháy.

Tuy nhiên, 1 trong 3 nạn nhân là Nguyễn Hoàng G. (18 tuổi) do hoảng sợ đã chui vào gầm giường trên tầng 4 và bị ngạt khói. Lực lượng cứu nạn đã tiếp cận và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại nạn nhận đã tỉnh táo, nhịp tim mạch bình thường trở lại.

Tại hiện trường, toàn bộ đồ đạc tại tầng 1 ngôi nhà đã bị đám cháy thiêu rụi. Các tầng trên của ngôi nhà cũng bị cháy lan.

Đến khoảng hơn 11h, đám cháy đã được khống chế nhưng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vẫn ứng trực và phun nước làm mát, đề phòng đám cháy bùng phát trở lại.

Nguyên nhân vụ cháy được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Công ty TNHH Sản Xuất Điện Cơ An Toàn Phát

Được thành lập năm 1962. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay, An Toàn Phát luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm phòng cháy chữa cháy. Hotline 0314.975.367 hoặc hòm thư: quangcanhpccc83@gmail.com

error: Content is protected !!